Xì tố trước nay chưa bao giờ là 1 game bài đơn giản, dễ chơi bởi nó không đòi hỏi nhiều về yếu tố may rủi, đỏ đen, thay vào đó đây là trò chơi nặng về tính chiến thuật nhiều hơn . Sự khác biệt giữa các cao thủ và những người chơi giỏi nằm ở chỗ họ biết dùng mẹo để thắng những đối thủ của mình. Anh em có muốn trải nghiệm cảm giác làm cao thủ không? Cùng qh88 khám phá các mẹo chơi game xì tố dưới đây nhé.

Mẹo chơi game xì tố QH88
Mẹo chơi game xì tố QH88

Tại sao phải biết mẹo chơi game xì tố

Xì tố như đã nói là trò chơi nặng tính chiến thuật, để có thể thắng cược thì người chơi phải vận dụng rất nhiều chiến thuật và cách chơi khác nhau. Tuy nhiên chiến thuật và kinh nghiệm lại là 2 thứ không dễ để có được bởi nếu chơi với nhiều cao thủ, họ sẽ chẳng cho anh em bất kỳ cơ hội nào để vận dụng chiến thuật hết.

Tại sao phải biết mẹo chơi game xì tố
Tại sao phải biết mẹo chơi game xì tố

Chính bởi vậy mà nhiều anh em đã phải vận dụng đến 1 thứ giúp mang lại hiệu quả ngay tức thì, đó là các mẹo chơi xì tố. Có 1 sự thật thế này, cao thủ và người chơi giỏi có 1 điểm khác biệt to lớn đó là các cao thủ biết dùng mẹo, họ thậm chí chỉ cần nhìn qua nét mặt cũng có thể biết được anh em đang cầm bài như thế nào.

Tổng hợp mẹo chơi game xì tố hay nhất

Mẹo là phương thức chơi xì tố mang lại hiệu quả ngay tức thì và với cờ bạc mà cụ thể là chơi xì tố thì yếu tố thời điểm rất quan trọng, thắng ngay thắng nhanh bao giờ cũng tốt hơn là ngồi lâu chờ thời. Dưới đây là những mẹo chơi xì tố hay nhất anh em có thể áp dụng:

Tổng hợp mẹo chơi game xì tố hay nhất
Tổng hợp mẹo chơi game xì tố hay nhất

Đọc vị tâm lý

Xì tố là trò chơi của cảm xúc là người chơi nào nắm được thóp của đối thủ thì gần như cầm chắc chiến thắng trong tay. Khi đọc được vị, anh em sẽ biết đối thủ của mình thuộc dạng người chơi nào để từ đó có những chiến lược đối phó cụ thể.

Thông thường trong 1 ván xì tố sẽ có 3 dạng người khác nhau dựa trên tính cách, hành vi và cách chơi. Cụ thể:

  • Dạng gà mờ: đây là nhóm người mới biết chơi hoặc đang tập chơi và có tâm lý tương đối yếu, dạng này dựa trên tính cách thì khá thiếu tự tin và hay bị động. Những người thuộc dạng này thường có xu hướng chỉ theo chứ không tố, thậm chí còn hay check và bỏ bài giữa chừng bởi chính sự thiếu tự tin.
  • Dạng hung hăng: đây là nhóm người tương đối khó đối phó và khó nắm bắt bởi cách chơi có phần liều lĩnh và hung hăng. Cụ thể, ngay cả khi bài họ xấu và không có cơ hội thắng nhưng vẫn có thể gây ra bất ngờ bằng cách tất tay toàn bộ số tiền cược với mục đích áp đảo tâm lý người khác.
  • Dạng khôn ngoan: đây là nhóm người khó đối phó nhất bởi hầu hết những người thuộc dạng này đều ở mức cao thủ. Việc anh em cố gắng bắt thóp có khi lại gây tác dụng ngược khi vô tình tự gieo mình vào cái bẫy họ giăng ra.

Khi đã biết đối thủ của mình thuộc dạng người chơi nào thì anh chỉ cần quan sát thêm cách họ cược để từ đó có những chiến lược cược khắc chế. 1 số cách cược khắc chế hiệu quả nhất phải kể đến như:

  • Cược lấy lãi: Đây là kiểu cược khắc chế cơ bản nhất khi nó khiến cho đối thủ dù có hand bài yếu cũng phải cược theo. Cách này sẽ áp dụng khi anh em có bài đủ tốt thì hãy cược liên tục để bắt họ phải theo, đến 1 ngưỡng nào đó họ bỏ bài thì số lãi kia sẽ là của mình.
  • Cược láo: Kiểu cược này sẽ dùng để khắc chế dạng người hung hăng, chẳng hạn anh em có bài yếu hơn nhưng hãy cứ tố để dọa họ.

Mẹo kéo dài thời gian

Với những người đang có hand bài trung bình hoặc đang đợi thùng, sảnh,…. Thì họ sẽ mất khá ít thời gian để suy nghĩ. Vì vậy anh em có thể giả vờ suy nghĩ thật lâu để họ tưởng anh em đang suy tính điều gì đó và có thể sẽ gây ra sự mất bình tĩnh.

Bỏ bài khi cần thiết

Dĩ nhiên, mẹo chơi game xì tố là để giúp anh em tăng cơ hội và khả năng chiến thắng của mình. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì mẹo này cũng không thể giúp gì nhiều, chẳng hạn như bài quá xấu, lúc này thì anh em nên tính đến việc bỏ bài thì thay vì mất 2 đồng thì bỏ bài sớm giúp anh em chỉ mất 1 đồng thôi bởi cứ qua thêm 1 vòng là số tiền cược phải bỏ vào là cực kỳ nhiều.

Có nghĩa là nên tự biết bài của mình như thế nào, bài đẹp thì có thể chơi đến cùng, bài trung bình thì vẫn có thể cược láo để áp đảo tâm lý đổi thủ, còn bài xấu thì tốt nhất nên dừng, cố quá lại quá cố.

Kết luận

Và trên đây là tổng hợp các mẹo chơi game xì tố hay và hiệu quả nhất mà qh88 muốn chia sẻ với anh em. Đây đều là những mẹo chơi được nhiều cao thủ áp dụng và khuyên dùng. Và nếu anh em muốn thử nghiệm độ hiệu quả của chúng thì nhanh tay đăng ký tài khoản https://edenvn.com/ và tham gia chơi xì tố ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *